BỘ ĐỀ LUYỆN THI TIẾNG ANH TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12

  • (0 Đánh giá)
Giá gốc: 700.000 / Khóa học
Chỉ còn: 399.000 / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Đến với chương trình học này Học viên sẽ nhận được những gì?

Học viên được củng cố hệ thống kiến thức Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản từ lớp 6 đến lớp 12

Học viên luyện được phản xạ phản ứng làm bài test nhanh chóng, dễ dàng nhận diện và chuyển đổi linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp trong các bài thi.

Học viên được rèn luyện xây dựng kiến thức nền tảng cơ bản để tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh

Học viên được cải thiện kiến thức ngữ pháp một cách bài bản nhất thông qua bộ đề trắc nghiệm từ cơ bản đến tổng hợp, xen kẽ hợp lý các cấu trúc ngữ pháp trong văn viết và giao tiếp

Học viên nắm được kiến thức cơ bản chuẩn bị cho các khoá học tiếng Anh giao tiếp và kỳ thi chuẩn hoá tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL, ....

Nào chúng ta hãy cùng bắt đầu luyện tập nhé!

Giới thiệu khóa học

Ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng đối với người học. Nếu bạn muốn học giỏi tiếng Anh thì bạn cần phải có kiến thức nền cơ bản về ngữ pháp. Tuy nhiên, học ngữ pháp tiếng Anh đâu phải đơn giản. Bạn cứ tưởng tượng, ngữ pháp tiếng Anh rất mênh mông không có điểm dừng. Chính vì thế, để có thể nắm được ngữ pháp phục vụ cho việc học, cho việc làm thì bạn cần phải có một lộ trình học cụ thể.

Bộ đề luyện thi Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 được xây dựng bởi Anz.Edu Academy cung cấp cho người học ngoại ngữ online kiến thức toàn diện về ngữ pháp, sử dụng các từ vựng trong sách giáo khoa để ứng dụng vào làm các đề thi trắc nghiệm một cách hệ thống cùng với các đề thi tổng hợp với nhiều dạng bài tập, tạo nền tảng vững chắc cho Học viên. Sau khi kết thúc chương trình thi thử với Bộ đề này, Học viên có thể sở hữu được một khối lượng lớn kiến thức và kĩ năng làm bài ngữ pháp trong kỳ thi trung học cơ sở và trung học phổ thông Quốc Gia.


Hệ thống luyện tập được biên soạn cẩn thận và chọn lọc từ các cuốn sách hay nhất về Ngữ pháp Tiếng Anh. Học viên sẽ nắm được hệ thống kiến thức gồm nhiều nội dung cụ thể như: 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh; Các dạng của từ (Danh từ, Động từ, Tính từ, Mạo từ, Động từ khuyết thiếu, Giới từ, Lượng từ...) và cách phân biệt, sử dụng chính xác; Các kiểu câu so sánh, Câu điều kiện và Câu trực tiếp và gián tiếp...

Cấu trúc Bộ đề luyện thi Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 bao gồm 20 đề bài thi thử, mỗi bài thi gồm 30 câu hỏi ngẫu nhiên của hệ thống sắp xếp và Học viên được làm trong vòng 30 phút.

10 đề thi đầu tiên với mỗi đề thi được chia thành các phần nhỏ theo chủ đề để học viên dễ theo dõi như:

English Tenses / Test-1 -2-3-4

Modality / Test-1 -2-3

Passive Voice / Test-1 -2-3

Gerunds & Infinitives / Test-1 -2-3

Adjectives & Adverbs / TEST-1 -2

Adjective Clauses / TEST-1-2-3

Noun Clauses & Auxiliaries / TEST-1 -2-3

Conditionals & Wish Clauses / TEST-1 -2-3

Conjunctions & Adverbial Clauses / TEST-1 -2-3

Quantifiers & nouns / TEST-1 -2-3

10 đề thi tiếp sau là các đề thi tổng hợp kiến thức từ 10 dạng đề thi ban đầu để học viên luyện thi một cách trọn vẹn với đa dạng các loại đề thi. Học viên sẽ được rèn luyện phản xạ phân tích , sự nhanh nhạy khi bắt gặp những mẫu câu hỏi dễ gây sự nhầm lẫn khi có những đáp án na ná nhau, luyện nhiều lần đến mức nhuần nhuyễn và phân biệt hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp từ những kiến thức đã học đơn giản, những mẫu câu từ loại dễ dàng, đến những nội dung khó hơn như các loại câu đơn, câu ghép, rồi những đặc điểm đặc trưng trong ngữ pháp tiếng Anh, và rồi sau này có gặp lại mẫu câu nào tương tự thì đều có khả năng nhận ra sự đúng sai một cách nhanh nhất trong các đề bài tương tự như thế.

Một điểm khác biệt, nổi bật của chương trình học này là học viên được làm đi làm lại nhiều lần bộ đề thi và “bắt bệnh” những lỗi tư duy ngữ pháp cơ bản ngay trên đề thi, xem lại ngay đáp án khi làm sai và ôn tập sửa lại cho đúng sau khi kết thúc thời gian làm bài. Đồng thời Học viên được giảng viên hỗ trợ 24/7 khi gặp khó khăn trong quá trình học tập, được tham gia Cộng đồng nhóm kín để cùng giao lưu trau dồi kiến thức, tạo môi trường học tập rèn luyện vui vẻ và bổ ích, phá tan nỗi sợ học Tiếng Anh, để từ đó tránh mắc phải những lỗi cơ bản trong lúc học và sử dụng tiếng Anh.

Nội dung khóa học

  • Bài 1: English Tenses - Đề thi thử số 1 Học thử
  • Bài 2: English Tenses - Đề thi thử số 2 Học thử
  • Bài 3: English Tenses - Đề thi thử số 3 Học thử
  • Bài 4: English Tences- Đề 4 Học thử
  • Bài 4: English Tences- Đề 4
  • Bài 2: Đề thi thử học phần về Modality

Thông tin giảng viên

Hocngoainguonline
1304 Học viên 15 Khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%