Luyện tập - Hán ngữ Cơ sở 1

  • (2 Đánh giá)
Giá gốc: 599.000 / Khóa học
Chỉ còn: 399.000 / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Các bạn thấy không? Với mỗi bài test bạn hãy làm đi làm lại nhiều lần, sẽ giúp bạn ghi nhớ củng cố kiến thức tốt hơn. Bạn sẽ phân biệt được các câu hỏi liên quan đến các chữ viết hay mẫu câu dễ bị nhầm hay na ná giống nhau. Đồng thời bạn sẽ rèn luyện được cách xử lý bài tập với sự phân tích câu hỏi và phản ứng nhanh khi chạy đua với thời gian làm bài Test đã được mặc định sẵn. Và sau này khi tham gia bất kỳ bài thi nào khác, bạn sẽ không gặp bất ngờ về trình độ đã chọn và độ khó của các bài tập khác nữa. Những bài ôn luyện của chúng tôi được tạo ra với mục đích giúp bạn tiến bộ trong phạm vi toàn bộ bài thi. Bạn sẽ thấy trên sân luyện thi của chúng tôi vô số các bài ôn tập cho mỗi trình độ người học.

Phần nào các bạn chưa hiểu rõ thì hãy ghi lại lời bình luận bên dưới Bài Test hoặc tham gia các hoạt động nhóm fanpage: Hoc ngoai ngu online hay nhóm Zalo/ FB để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đồng hành và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất nhé.

Các bạn hãy bình tĩnh, tự tin và bắt đầu ngay thôi nào. Chúc các bạn làm bài thi tốt nhé!

Giới thiệu khóa học

Chào các bạn:

Để nắm được Kiến thức cơ bản trong Cuốn giáo trình Hán ngữ cơ sở Sơ cấp quyển 1, đồng thời để hệ thống kiến thức cho học viên tạo thói quen luyện tập ghi nhớ phần từ vựng chữ Hán và ngữ pháp từ bài đầu tiên khi làm quen với Tiếng Trung đến phần ngữ pháp chuyên sâu hơn, cũng để cho Học viên ôn luyện và trải nghiệm với nhiều dạng bài thi khác nhau, hãy tham gia bài test cùng chúng tôi nhé.


Các bài Test - Hán ngữ cơ sở 1 được sắp xếp theo bài trong giáo trình Hán ngữ 1, từ mức độ dễ đến khó của các bài tập theo các trình độ khác nhau, chia theo 3 nhóm bộ đề gồm:

Nhóm 1: Từ vựng và Ngữ pháp từ bài số 1 đến bài số 5

Nhóm 2: Từ vựng và Ngữ pháp từ bài số 6 đến bài số 10

Nhóm 3: Từ vựng và Ngữ pháp từ bài số 11 đến bài số 15

Với mỗi nhóm bộ đề đều được phân chia sắp xếp lượng từ vựng và ngữ pháp phù hợp và được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên, xoay quanh các hình thức đề bài với nội dung câu hỏi phong phú dành cho các bạn làm bài thi trắc nghiệm như:

选择正确的答案  Chọn đáp án đúng  

选择正确的拼音法  Chọn phiên âm đúng

合成音节   Ghép thành âm tiết dựa trên dữ kiện cho sẵn

写出汉字  Chọn chữ Hán phù hợp với nghĩa tiếng Việt

写出含有下列部件的汉字  Viết các chữ Hán có các bộ dưới đây

将下列句子翻译成汉语  Chọn các câu dịch đúng

写出正确的量词  Viết lượng từ cho các danh từ

根据划线部分用疑问代词提问Dùng đại từ nghi vấn đặt câu hỏi cho từ gạch chân

翻译成中文/越南文 (Dịch sang tiếng Trung hoặc dịch sang tiếng Việt)

Với mỗi nội dung câu hỏi, bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn đáp án đúng nhất được ghi trong phần lựa chọn đáp áp A, B, C, D ...hoặc 1,2,3,4... dựa trên mỗi chữ Hán, hoặc mỗi câu mà đề bài đã cho nhé.

Với mỗi bài đều có ấn định thời gian làm bài, các bạn hãy suy nghĩ lựa chọn đáp án mà bạn cho là đúng nhất nhé. Sau khi hoàn thiện bạn ấn nút “Nộp bài” hệ thống sẽ chấm điểm và cho Bạn biết số điểm mà bạn đạt được. Với đáp án đúng bạn được điểm Hệ thống gửi lời chúc mừng Bạn. Với đáp án sai, Bạn hãy tích vào câu hỏi đó để xem đáp án đúng nhất và ghi nhớ để lần sau sẽ không làm sai câu hỏi đó nữa nhé.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Hocngoainguonline
1304 Học viên 15 Khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

5
2 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Ms Lan

Nhiều dạng bài test hay quá

Hocngoainguonline

Rất nhiều dạng bài tập hay và hữu ích cho việc ôn luyện Hán 1