Sổ tay Kiến thức – Chinh phục ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung

  • (0 Đánh giá)
Giá gốc: 1.200.000 / Khóa học
Chỉ còn: 699.000 / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Khi bạn sở hữu “Sổ tay Kiến thức” – Tiếng Anh + Tiếng Trung là bạn có trong tay Hệ thống kiến thức đầy đủ và bài bản nhất với nội dung được thiết kế công phu, giao diện đẹp mắt mà trình bày khoa học nhất. Đó chính là tinh hoa trí tuệ được dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ những chuyên gia hàng đầu của Chúng tôi trong việc lựa chọn chủ đề chủ điểm, phân tích chọn lọc lượng từ vựng phù hợp để đưa vào hệ thống từ vựng trong Sổ tay Kiến thức này.

Bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi luôn đồng hành trao đổi, hướng dẫn, chia sẻ cập nhật thêm kiến thức khác nữa trong các hoạt động giao lưu ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung qua các kênh online khác như Zoom hay các nhóm Zalo/ FB...với nhiều chủ đề đa dạng phong phú và vô cùng hữu ích với nhiều tình huống sát thực trong giao tiếp hàng ngày của Bạn.

Gửi trọn niềm tin nơi chúng tôi – chắp cánh ước mơ chinh phục ngoại ngữ

Chúng tôi luôn đồng hành trong sự thành công chinh phục ngoại ngữ của Bạn!

Giới thiệu khóa học

Tiếng Anh là số 1, Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ thông thứ hai trên thế giới mà bây giờ tất cả mọi người đều nên biết. Nhưng cách học ra sao cho hiệu quả thì không phải cũng biết.

Sổ tay Kiến thức – Chinh phục 2 môn ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung được sử dụng trên kênh: Hocngoainguonline.com dành cho đối tượng Học viên đang tìm hiểu và học tập có vốn Tiếng Anh và Tiếng Trung sơ bộ nhưng chưa đầy đủ và chưa có hệ thống nền tảng. Khóa học là việc kết hợp ứng dụng học tập trực tuyến cùng các buổi luyện tập kiến thức trực tiếp đến từ các chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung tại Trung tâm ngoại ngữ ANZ.EDU.  

Với tâm huyết và yêu nghề cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của đội ngũ Giảng viên, kết hợp với việc áp dụng công nghệ tân tiến với các bài giảng điện tử, tạo nên những Video Bài giảng online giúp tối ưu hóa kết quả học tập cho bạn bằng lộ trình học tập hoàn toàn cá nhân hóa cùng chương trình giảng dạy chất lượng của Đội ngũ chuyên gia chúng tôi, sẽ luôn đồng hành cùng Bạn trong chặng đường chinh phục 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung.


Với sản phẩm "Sổ tay Kiến thức ngoại ngữ” với nội dung cung cấp hệ thống các chủ đề với lượng từ vựng và ngữ pháp cơ bản liên quan xung quanh chủ đề đó theo trình tự là Từ mới – Phiên âm – Dịch nghĩa, đi kèm là các mẫu câu cấu trúc ngữ pháp cơ bản, sử dụng ngay các từ vựng đó, giúp cho Học viên dễ theo dõi và ứng dụng trong từng trường hợp giao tiếp bằng Tiếng Anh và Tiếng Trung, đồng thời giúp người học tiện việc học từ mới, các cấu trúc câu mới hợp lý, dễ ghi nhớ nhất, ứng dụng nhanh nhất vào thực tiễn cuộc sống.

Mục tiêu gửi gắm trong “ Sổ tay kiến thức”  này giúp Học viên nắm trọn vẹn:

KIẾN THỨC NỀN TẢNG  TIẾNG ANH và TIẾNG TRUNG CƠ SỞ 1 +2

NGỮ PHÁP CƠ BẢN TRÌNH ĐỘ  TIẾNG ANH và TIẾNG TRUNG SƠ CẤP

PHỦ TRỌN KIẾN THỨC ĐA NGÀNH

TỰ TIN BỨT PHÁ TRONG CÁC BÀI TEST

THỎA SỨC HỌC TẬP MỌI LÚC MỌI NƠI

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Hocngoainguonline
1304 Học viên 15 Khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%