TIÊNG TRUNG SƠ CẤP 1- DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  • (1 Đánh giá)
Giá gốc: 999.000 / Khóa học
Chỉ còn: 599.000 / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

Học xong khóa  học này, Bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để thực hành cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong giao tiếp Tiếng Trung cơ bản, Bạn có thể thi đạt HSK trình độ 1 hoặc 2. Bạn có thể vận dụng Tiếng Trung sử dụng hàng ngày một cách tốt nhất với đa dạng các chủ đề đối thoại với người Trung Quốc về giới thiệu bản thân, gia đình, nghề nghiệp, mua bán, kinh doanh...Chúng tôi luôn bên Bạn giúp Bạn áp dụng được ngay lập tức kiến thức của khóa học vào thực tế cuộc sống.

Bạn sẽ được làm quen với ngữ âm của tiếng Trung, bảng chữ cái tiếng Trung, bạn nắm được cách kết hợp cách ghép chữ, cách viết chữ Hán và vận dụng một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Trong mỗi bài học, bạn được Giảng viên của chúng tôi trau dồi rất nhiều từ vựng và mẫu câu. Đây là các nội dung đơn giản mà bạn cần có. Hãy tự trau dồi thêm cho mình nhiều vốn từ vựng về tiếng Trung để nâng cao hiểu biết cho mình.

Không những thế, khóa học này là khóa học tiếng Trung sơ cấp nên bạn cần nắm được ngữ pháp đơn giản để giao tiếp hằng ngày, các cấu trúc câu, các thành phần câu và vị trí các thành phần đó trong câu.

Giới thiệu khóa học

Tiếng Trung là một ngôn ngữ sử dụng hệ chữ tượng hình với cấu tạo chữ viết rất đặc biệt và khác hẳn với ngôn ngữ tiếng Latinh mà chúng ta vẫn quen thuộc như với tiếng Anh, nhưng chúng ta lại rất quen thuộc với rất nhiều âm Hán Việt mà chúng ta sử dụng trong Tiếng Việt của mình.

Có thể nói, để nghe nói và đọc hiểu được Tiếng Trung là cả một chặng đường khổ học. Bởi vì mỗi từ vựng Tiếng Trung có thể được phát âm theo nhiều cách khác nhau và chữ viết khác nhau, mà viết và nhớ được Chữ Hán thì không đơn giản chút nào. Người mới học bao giờ cũng gặp vấn đề trong cách phân biệt các ngữ điệu và việc phân biệt và ghi nhớ chữ Hán.

Bạn sẽ thấy rằng, khi đối mặt với một ngôn ngữ hoàn toàn mới thế này, chắc chắn không ít Bạn đã gặp khó khăn khi bắt đầu làm quen với Tiếng Trung. Bạn sẽ không biết học từ đâu, không biết học chương trình gì? Hơn nữa, với vốn thời gian hạn hẹp cùng với học phí khá cao tại các trung tâm ngoại ngữ làm cho bạn phải từ bỏ ước mơ học giao tiếp tiếng Trung?  Bạn có tìm hiểu nhưng không biết cách học ngoại ngữ online như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất?

Tất cả các vấn đề bạn đang phân vân được giải đáp trong Khóa học: “ Tiếng Trung sơ cấp 1 – Dành cho người mới bắt đầu” của chúng tôi. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé!


Chương trình Khóa học “ Tiếng Trung sơ cấp 1- Dành cho người mới bắt đầu”

được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ Anz.Edu trên kênh : Hocngoainguonline.com là chương trình dạy học Tiếng Trung bài bản nhất, giúp Bạn phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe - nói - đọc - viết, được biên soạn và tối ưu thêm dựa trên những bộ giáo trình phổ biến như Hán Ngữ cơ sở và Boya.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 30 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 05 phút, được Đội ngũ giảng viên của chúng tôi xây dựng khoa học và cô đọng. Bạn đăng ký mua một lần được sở hữu khóa học trọn đời, và học mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa được đội ngũ Giảng viên của chúng tôi hỗ trợ và luôn đồng hành trong chặng đường chinh phục Tiếng Trung cùng bạn.

Nội dung khóa học

  • 1.1 Ngữ âm và chữ Hán

Thông tin giảng viên

Hocngoainguonline
1304 Học viên 15 Khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

5
1 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Hocngoainguonline

chương trình học tập thật tuyệt vời