TUYỆT CHIÊU CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  • (2 Đánh giá)
Giá gốc: 999.000 / Khóa học
Chỉ còn: 599.000 / Khóa học

Bạn sẽ học được gì

  • Với mỗi nội dung câu hỏi, bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn đáp án đúng nhất được ghi trong phần lựa chọn đáp áp A, B, C, D ...hoặc 1,2,3,4... dựa trên mỗi chữ Hán, hoặc mỗi câu mà đề bài đã cho nhé.

    Các bạn hãy bình tĩnh, tự tin và bắt đầu ngay thôi nào. Chúc các bạn làm bài thi tốt nhé.

    .

Giới thiệu khóa học

Chào các bạn:

Để cho việc ôn luyện của bạn được trải nghiệm với nhiều dạng bài khác nhau, hãy tham gia bài test theo mẫu dưới đây nhé.

Các bài ôn luyện của chúng tôi cũng được sắp xếp theo độ khó của các bài tập và các trình khác nhau. Vào ngày đi thi, bạn sẽ không gặp bất ngờ về trình độ đã chọn và độ khó của các bài tập. Những bài ôn luyện của chúng tôi được tạo ra với mục đích giúp bạn tiến bộ trong phạm vi toàn bộ bài thi. Bạn sẽ thấy trên sân luyện thi của chúng tôi vô số các bài ôn tập cho mỗi trình độ người học.


Với mỗi nội dung câu hỏi, bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn đáp án đúng nhất được ghi trong phần lựa chọn đáp áp A, B, C, D ...hoặc 1,2,3,4... dựa trên mỗi chữ Hán, hoặc mỗi câu mà đề bài đã cho nhé.

Các bạn hãy bình tĩnh, tự tin và bắt đầu ngay thôi nào. Chúc các bạn làm bài thi tốt nhé.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Hocngoainguonline
1304 Học viên 15 Khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

5
2 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Hocngoainguonline

Chương trình hay quá ạh

Hồng Nhung

chương trình được đầu tư công phu bài bản, rất hay dành cho người mới bắt đầu có thể nhanh chóng chinh phục tiếng Trung quốc